Câu hỏi thường gặp

Nhà phố biệt thự nên làm mái nhà ngói lợp hay ngói dán

11:17 PM 06/05/2024

Mái nhà phố biệt thự được xem là một khâu rất quan trọng trong quá trình xây nhà, phần mái ngoài những yếu tố chất lượng thì tính thẩm mỹ cũng rất quan trọng vì thế khi tiến hành thiết kế thi công nhà phố, biệt thự thì việc sử dụng ngói lợp hay sử dụng mái bê tông dán ngói luôn được nhiều gia chủ phân vân lựa chọn.

Câu hỏi thường gặp

Thi công biệt thự tân cổ điển, cổ điển cần lưu ý điều gì

04:45 PM 17/04/2024

Nhắc đến những công trình biệt thự tân cổ điển, cổ điển người ta nghỉ ngay đến một không gian sống đẳng cấp, sang trọng cũng chính vì lẽ đó mà việc thi công biệt thự tân cổ điển, cổ điển là một công việc hết sức quan trọng.

Câu hỏi thường gặp

Có nên thuê đơn vị thiết kế nội thất hay không ?

04:31 PM 21/03/2024

Thiết kế nội thất là công việc vô cùng quan trọng, tuy nhiên có nên thuê đơn vị thiết kế hay không làm một câu hỏi mà nhiều người vẫn còn phân vân.

Câu hỏi thường gặp

Hồ sơ xin phép xây dựng 2024 bao gồm những gì ?

04:34 PM 20/03/2024

Tất nhiên để xin giấy phép xây dựng thì cần chuẩn bị hồ sơ xin phép xây dựng đầy đủ để chứng minh tính pháp lý và kỹ thuật của dự án xây dựng. Việc chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian, tránh bị gặp trục trặc, trả về từ đó ảnh hưởng đến thời gian xây dựng.

Câu hỏi thường gặp

Xây nhà mà giấy phép xây dựng hết hạn có bị phạt không

11:11 PM 26/02/2024

Giấy phép xây dựng là một thủ tục pháp lý không thể thiếu trước khi tiến hành thi công xây dựng công trình, tuy nhiên giấy phép xây dựng có thời gian vì thế trong trường hợp nhà đang xây hoặc chuẩn bị xây dựng mà giấy phép xây dựng hết hạn thì khi xây nhà có bị phạt không ?

Câu hỏi thường gặp

Lưu ý khi cải tạo sửa chữa nhà phố đảm bảo chất lượng thẩm mỹ

10:25 PM 23/10/2023

Cải tạo và sửa chữa nhà phố là một công việc quan trọng tốn nhiều thời gian cũng như chi phí. Mặt khác cần nắm rõ những mục tiêu, kế hoạch… để đảm bảo một không gian sống mới mẻ, sang trọng hơn.

Câu hỏi thường gặp

Có nên sửa nhà trọn gói hay không và những lưu ý cần phải biết ?

10:57 PM 19/10/2023

Sửa nhà trọn gói hay sửa chữa cải tạo nhà cũ thành nhà mới là một trong những phương án được nhiều gia chủ hiện nay khi mong muốn ngôi nhà của mình khang trang, sang trọng và sạch đẹp hơn.

Câu hỏi thường gặp

Chọn tủ bếp gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp để nhà bếp sang ?

01:21 PM 21/09/2023

Tủ bếp, nội thất quan trọng trong nhà bếp ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của không gian ngôi nhà cũng như tác động trực tiếp đến quá trình sử dụng khi nấu nướng… vì thế lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên được nhiều gia chủ cân nhắc.

Câu hỏi thường gặp

Vì sao nhà vườn cấp 4 được thiết kế xây dựng nhiều hiện nay ?

09:37 PM 07/09/2023

Nhà vườn cấp 4 nông thôn, nhà vườn cấp 4 3 phòng ngủ hay nhà vườn cấp 4 hiện đại… được biết đến là mẫu nhà được thiết kế và xây dựng nhiều trong những năm gần đây. Tại sao kiểu nhà này được yêu chuộng? Hãy cùng EHOME tìm hiểu nhé!

Câu hỏi thường gặp

Nên sử dụng giấy, vải dán tường hay sơn tường khi trang trí nhà đẹp ?

10:31 PM 24/08/2023

Trong quá trình trang trí nhà đẹp và làm mới căn nhà, việc lựa chọn loại vật liệu trang trí như giấy dán tường, vải gián tường hay sơn nước cho có vai trò quan trọng trong việc tạo nên không gian sống đẹp mắt và phản ánh cá tính, thẩm mỹ của gia chủ.

Câu hỏi thường gặp

Nên chọn hình thức khoán thầu nào khi tiến hành xây nhà

01:42 PM 12/08/2023

Việc chọn hình thức khoán thầu nào khi xây dựng nhà như xây nhà trọn gói, thi công phần thô cộng hoàn thiện hay khoán nhân công… là phù hợp nhất?

Câu hỏi thường gặp

Nên xây nhà vào tháng mấy trong năm là hợp lý nhất?

10:48 PM 03/08/2023

Xây nhà vào tháng mấy trong năm để thuận lợi và may mắn nhất, xây vào mùa mưa hay mùa khô sẽ tốt hơn là câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm.

Câu hỏi thường gặp

Nên dùng sơn nước hay gạch ốp mặt tiền nhà ống 4m ?

01:53 PM 22/07/2023

Một mặt tiền nhà ống 4m đẹp không chỉ nâng tầm đẳng cấp của toàn bộ ngôi nhà mà còn khẳng định gu thẩm mỹ, sự đẳng cấp của gia chủ vì thế việc dùng sơn nước hay ốp gạch mặt tiền nhà ống 4m luôn là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Câu hỏi thường gặp

Giá xây nhà biệt thự 1 tầng khoảng bao nhiêu tiền ?

09:58 PM 17/07/2023

Việc tính toán kinh phí xây nhà biệt thự 1 tầng khoảng bao nhiêu tiền giúp gia chủ có thể dự trù kinh phí một cách tốt nhất và kiểm soát được chi phí hiệu quả trong quá trình thiết kế, thi công xây dựng nhà ở.

Câu hỏi thường gặp

Nên dùng Bê Tông tươi hay trộn thủ công khi xây nhà?

01:34 PM 13/07/2023

Nếu như trước kia khi xây nhà việc trộn bê tông tay trở nên phổ biến khi xây nhà thì hiện nay Bê tông tươi trở thành một vật liệu xây dựng tối ưu được nhiều gia chủ lựa chọn khi tiến hành xây dựng. Nên sử dụng bê tông tay hay bê tông tươi..?

Câu hỏi thường gặp

Có nên thiết kế phòng khách liền bếp

01:16 PM 11/07/2023

Thiết kế phòng khách liền bếp đang là một trong những xu hướng được yêu chuộng hiện nay của nhiều gia đình đặc biệt là ở những căn hộ chung cư, nhà phố.. Tuy nhiên một số gia chủ vẫn băn khoăn có nên thiết kế chung, liền kề giữa 2 không gian này khôn

Facebook